Tuyển tập mẫu hợp đồng trong hoạt động xây dựng - Quý Long; Kim Thư Sưu (Lao động, 2012)
Quy định mới nhất về việc ký kết và thực hiện hợp đồng trong hoạt động xây dựng. Hướng dẫn tất cả các mẫu hợp đồng áp dụng trong hoạt động xây dựng công trình,...