Ba trăm sáu mươi 360 động từ bất quy tắc và cẩm nang sử dụng các thì trong tiếng Anh - Nguyễn, Thu Huyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu 360 động từ bất quy tắc tiếng Anh và các ví dụ minh hoạ về cách sử dụng. Hướng dẫn cách dùng các thì trong tiếng Anh