(untitled) - Thái Phúc Huy; Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh; Khoa Kế Toán - Kiểm Toán. Bộ Môn Hệ Thống Thông Tin Kế Toán (Cà Mau, 2012)
Cung cấp kiến thức và kĩ năng tìm hiểu, tổ chức và lập tài liệu hệ thống thông tin kế toán, tổ chức dữ liệu kế toán theo các mô hình tổ chức dữ liệu phổ biến trong điều kiện tin học hóa; Tổ chức, phân tích đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp; Tìm hiểu, đánh giá, tiếp cận hệ thống thông tin kế toán doanh nghiệp theo các chu trình nghiệp vụ
Thư mục tham khảo: tr.282
Keywords: Kế toán