Những bí quyết căn bản để thành công trong PR - Henslowe, Philip (Trẻ, 2011)
Giới thiệu những khái niệm tổng quát về các hoạt động PR - Quan hệ công chúng, những câu chuyện về nghề PR, công việc cụ thể của nhân viên PR...