Hai mươi ba 23 vấn đề họ không nói với bạn về chủ nghĩa tư bản - Chang, Ha-Joon (Hồng Đức, 2012)
Cung cấp những kiến thức về hoạt động thực sự của chủ nghĩa tư bản và làm thế nào để nó có thể hoạt động có lợi hơn