Chủ quyền trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - Chemilier Gendreau, Monique (Chính trị Quốc gia, 2011)
Các dữ liệu chung liên quan đến các quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa: Các dữ kiện địa lý, vấn đề pháp lý, đại sự kí. Việc thụ đắc danh nghĩa ban đầu, sự phát triển tiếp theo của danh nghĩa. Các kết luận và cơ sở giải quyết tranh chấp