Mưu kế và xử thế - Nguyễn, Huy Cố (Lao động Xã hội, 2012)
Đề cập đến những vấn đề, xã hội, quân sự, nhân sinh, ngoài ra còn phản ánh những vấn đề mang tính cơ bản, những kiến giải bất đồng trong cuộc sống, trong kinh doanh và đối nhân xử thế