Nghệ thuật kết pha lê - Phan, Thị Diệu (Văn hóa thông tin, 2011)
Catalogue 1 bao gồm 10 sản phẩm hướng dẫn bạn cách thực hiện những chiếc túi pha lê nhỏ xinh xắn trang trí cho những chiếc điện thoại, móc khóa, USB...Sản phẩm được trình bày một cách công phu bằng những hình vẽ màu đẹp mắt, rõ ràng và sắc nét