Cẩm nang kiểm toán viên - Nguyễn, Đình Hựu (Chính trị Quốc gia, 2012)
Trình bày các kiến thức cơ bản về bản chất, chức năng, chuẩn mực, quy trình và hệ thống các phương pháp kiểm toán...Trình bày một số thuật ngữ kiểm toán và danh mục các văn bản quy phạm pháp luật về kiểm toán