Đại cương lịch sử văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Khắc Thuần (Thời đại, 2012)
Lịch sử ra đời của Phật giáo tại quê hương ấn Độ và sự truyền bá Phật giáo ra ngoài lãnh thổ ấn Độ. Đại cương lịch sử truyền bá Phật giáo ở Việt Nam. Nghiên cứu sự ra đời của Đạo giáo và sự truyền bá, hội nhập của Đạo giáo trong đời sống văn hoá Việt...