Danh tướng Việt Nam - Nguyễn, Khắc Thuần (Thời đại, 2012)
Giới thiệu các danh tướng Việt Nam trong chiến tranh nông dân thế kỉ 18 và phong trào Tây Sơn như: Nguyễn Tuyển, Nguyễn Cừ, Nguyễn Hữu Cầu, Hoàng Công Chất, Nguyễn Danh Phương... đặc biệt là 3 lãnh tụ của phong trào Tây Sơn gồm Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ và Nguyễn Lữ