Giáo trình thị trường chứng khoán - Nguyễn, Thị Mỹ Dung (Hồng Đức, 2012)
Cung cấp các kiến thức về thị trường tài chính, thị trường chứng khoán qua các nội dung: Tổng quan thị trường chứng khoán, công ty cổ phần, chứng khoán giao dịch trên thị trường, sở giao dịch chứng khoán, người môi giới chứng khoán và công ty chứng khoán, quỹ đầu tư và công ty quản lí quỹ...