Kết thúc bán hàng - Tracy, Brian (Lao động Xã hội, 2012)
Phân tích về khía cạnh tâm lý của quy trình bán hàng và đưa ra 9 lời từ chối phổ biến dành cho người bán hàng. Cung cấp các bí quyết làm tăng hiệu quả thông qua việc loại bỏ 11 yếu tố làm mất thời gian trong quy trình bán hàng kèm theo một số bài tập tình huống