(untitled) - Nguyễn Tứ (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Trình bày sự cân bằng của tự nhiên, tính tích cực gìn giữ, duy trì, sử dụng một cách bền vững, phục hồi và tăng cường môi trường thiên nhiên. Bảo tồn các tài nguyên sống, thực vật, động vật, vi sinh vật, các loài, các hệ sinh thái...
Phụ chú: tr.95
Keywords: Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên; Bảo vệ môi trường; Chính sách môi trường; Sinh thái