Phân tích thị trường tài chính - Lê, Văn Tề (Phương Đông, 2012)
Trình bày những kiến thức về thị trường tài chính và phân tích thị trường tài chính qua các chương: Thị trường tài chính, lãi suất, chứng khoán, trái phiếu, cổ phiếu...