Lập trình Labview - Nguyễn, Bá Hải (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày khái niệm về Labview, cấu trúc chung của chương trình Labview, các loại control và indicator, vòng lặp, cấu trúc, mảng, bó, phân tích dữ liệu... Ngoài ra còn cung cấp kiến thức về giao tiếp máy tính qua cổng COM theo chuẩn RS232 và cổng USB, giao tiếp mạng TCP/IP, mô phỏng và điều khiển mobile robot, trong môi trường 3D, thu thập và xử lí ảnh...