Hai mươi hai 22 quy luật bất biến trong Marketing - Ries, Al (Trẻ, 2011)
Những quy luật cơ bản, mang giá trị thực tiễn cao, dễ vận dụng để đưa bạn đến thành công và toả sáng trong vai trò là một nhà Maeketing hiệu quả