Cẩm nang điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ - Diệp Anh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2012)
Đề cập đến nhiều vấn đề trong quản lí doanh nghiệp: Chiến lược kinh doanh, quản lí nhân sự, quản lí nguồn vốn, kĩ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng