Self - study English for accountants and bank staff = - Ngọc Linh (Hồng Đức, 2011)
Cung cấp những mẫu đàm thoại liên quan đến kế toán nhằm nâng cao kĩ năng tiếng Anh chuyên ngành, cung cấp những khái niệm về tài chính, truyền đạt những khái niệm chuyên môn trong công tác