Những cột mốc lịch sử 100 năm bóng đá Việt Nam - Trần Duy Long (Trẻ, 2012)
Giới thiệu lịch sử bóng đá Việt Nam từ những ngày đầu tiên, bóng đá miền Nam với 30 năm thăng trầm, những nét chấm phá của bóng đá miền Bắc, những giai thoại về bóng đá miền Trung. Những cầu thủ xuất sắc nhất và thành tích của bóng đá Việt Nam