Ứng dụng các công thức và hàm Microsoft excel 2010 - VL. Comp tổng hợp và biên soạn (Từ điển Bách khoa, 2012)
Trình bày các công thức và hàm trong Excel được ứng dụng phổ biến trong kế toán tài chính doanh nghiệp