(untitled) - VL. Comp tổng hợp và biên soạn (Hà Nội, 2012)
Trình bày các công thức và hàm trong Excel được ứng dụng phổ biến trong kế toán tài chính doanh nghiệp
Keywords: Microsoft excel 2010; Kế toán