Quản lý dự án xây dựng thiết kế, đấu thầu và các thủ tục trước xây dựng - Bùi, Ngọc Toàn (Xây dựng, 2011)
Trình bày các vấn đề cơ bản trong quản lý dự án xây dựng: lập và thẩm định, đầu tư, khảo sát, thiết kế, đấu thầu... và các gia đoạn thi công công trình....