Giáo trình Thanh toán quốc tế - Thân, Tôn Trọng Tín (Lao động Xã hội, 2011)
Trình bày đầy đủ những lí thuyết cơ bản về thanh toán quốc tế: Tiền tệ, tỉ giá và thị trường hối đoái, các công cụ và phương thức thanh toán quốc tế...