(untitled) - Phan, Thăng; Phan Thăng; Nguyễn Thanh Hội (Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày những lí thuyết cơ bản về quản trị và nhà quản trị, quá trình phát triển của lí thuyết về quản trị, môi trường về quản trị, ra quyết định trong quản trị, hoạch định, tổ chức, lãnh đạo và kiểm tra trong các hoạt động về quản trị
Thư mục: tr.492-494
Keywords: Quản trị