(untitled) - VL - COMP; VL - COMP (Hà Nội, 2012)
Xử lý các ảnh chụp kỹ thuật số, Vẽ các hình ảnh, Thay đổi kích cở hình ảnh, Tô và vẽ, Thêm chữ vào ảnh, lưu và in các ảnh, áp dụng lớp....
Phụ lục: tr.305-309
Keywords: Đồ họa máy tính; Xử lý hình ảnh