(untitled) - Hồ Bá Thâm; Viện nghiên cứu phát triển Tp. Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2011)
Trình bày quan niệm về mâu thuẫn, xung đột lợi ích nhóm. Phân tích thực trạng và nguyên nhân mâu thuẫn, xung đột về lợi ích nhóm và nhóm lợi ích trong thời kỳ chuyển đổi từ kinh tế kế hoạch hoá tập trung sang kinh tế thị trường trong xã hội Việt nam hiện nay. Đồng thời đề xuất xu hướng và giải pháp nhằm giải quyết mâu thuẫn, xung đột và lợi ích nhóm giữa một số nhóm xã hội và các nhóm lợi ích
Phụ chú: tr.459-463
Keywords: Xung đột lợi ích; Mâu thuẫn