(untitled) - Bùi Chí Hăng; Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu làn điều Xường là làn điệu chủ yếu trong dân ca Mường và thời gian, tục lệ, địa điểm, trình tự nội dung của một cuộc xường trai gái của dân tộc Mường
Keywords: Văn hóa dân gian; Dân tộc Mường