Lễ hội Bắc Giang - Ngô, Văn Trụ (Văn hóa dân tộc, 2011)
Trình bày những đặc điểm nổi bật của lễ hội tỉnh Bắc Giang, các loại hình hội và nội dung tổ chức các lễ hội. Miêu tả gần 100 lễ hội điển hình và thống kê lịch tổ chức các ngày hội ở Bắc Giang