Quy chế công tác học sinh, sinh viên trong các trường đào tạo (Giáo dục, 2000)
Những quy định chung về công tác học sinh, sinh viên. Quyền, nghĩa vụ của học sinh, sinh viên, hệ thống tổ chức và quản lý, khen thưởng và kỷ luật trong quy chế về công tác học sinh, sinh viên.