Đại thư sách dùng trong nghi lễ của người Dao Quần chẹt : - Hoàng Thị Thu Hường (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu đôi nét về tên gọi, nguồn gốc dân cư, địa bàn cư trú, môi trường xã hội, hình thái kinh tế, đời sống văn hoá vật chất và văn hoá tinh thần của người Dao Quần Chẹt ở Yên Bái. Tổng hợp những câu chuyện của người Dao dưới dạng thất ngôn bẳng tiếng Dao và tiếng Việt