Trò chơi dân gian - Võ Quê (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu các trò chơi dân gian, các trò chơi có lời hát, trò chơi có đồ chơi và mô tả cách thức tiến hành các trò chơi đánh đu, vật cù, cướp cù, nấu cơm thi, đua thuyền...