Khắp sứ lam của người Thái đen - Tòng, Văn Hân (Thời đại, 2012)
Giới thiệu sơ lược về dân tộc Thái nước ta cùng với phong tục tập quán và văn hoá nghệ thuật của người Nùng đặc biệt là nghệ thuật hát giao duyên