(untitled) - Nguyễn, Hữu Hiệp; Nguyễn Hữu Hiệp; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu một số nét đặc trưng về thiết chế và đời sống tâm linh các làng nghề, đời sống tâm linh và tính cố kết trong cộng đồng cư dân các làng nghề
Thư mục: tr.229-230
Keywords: Địa danh