Tìm hiểu dân ca quan họ - Trần Linh Quý; Hồng Thao (Văn hóa dân tộc, 2011)
Tập hợp các bài dân ca quan họ Bắc Ninh lời cổ được sưu tầm, chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau, gồm các bài hát như: Ai xuôi về, ăn ở dưới thuyền, ăn ở trong rừng...