Văn học dân gian Phú Yên - Nguyễn, Định (Lao động, 2012)
Trình bày một số khái niệm liên quan đến đề tài; khái quát về vùng đất, con người và văn hoá Phú Yên. Giới thiệu văn học dân gian của người Việt và của các dân tộc thiệu số đang sinh sống tại Phú Yên