Kỹ thuật ghép cây ăn quả - Phan Ngưỡng Tinh (Nông nghiệp, 2004)
Những kiến thức cơ bản của ghép cây ăn quả, các phương pháp ghép mầm, ghép chắp, ghép cành, ghép lưỡng tính... và giới thiệu kĩ thuật ghép một số cây ăn quả thông dụng