Phú Xuyên và làng khảm trai truyền thống Chuôn Ngọ - Đỗ, Thị Hảo (Lao động, 2012)
Giới thiệu địa lý tự nhiên, hành chính dân cư, các họ tộc, cách tổ chức làng xã, cách thức làm ăn và nghề khảm trai truyền thống Chuôn Ngọ ở vùng trũng Phú Xuyên