(untitled) - Y, Tuynh Bing; Y Tuynh Bing; Lê Mai Oanh; Lương Thị Đại; Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về tang lễ cổ truyền của người MNông Rlăm ở Uôn Dlei thị trấn Liên Sơn, huyện Lak, tỉnh Dak Lak ; nghi lễ tang ma cổ truyền người Cao Lan; tang lễ của người Thái Trắng
Keywords: Tang lễ; Văn hóa dân gian; Dân tộc thiểu số