Kỹ thuật chiết ghép giâm cành tách chồi & sản xuất giống cây ăn quả - Nguyễn, Hữu Doanh (Nxb. Thanh Hoá, 2005)
Giới thiệu một số kĩ thuật chiết ghép, giâm cành, tách chồi, nhân giống, trồng và chăm sóc cây ăn quả như: cây hồng xiêm, hồng ta, cam, chanh, quýt, bưởi, chuối...