(untitled) - Văn, Thu Bích; Văn Thu Bích; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu vài nét về nguồn gốc tộc người và văn hoá xã hội Chăm. Tổng quan về các hình thái âm nhạc Chăm. Trình bày vai trò của âm nhạc trong đời sống tinh thần của người Chăm
Phụ chú: tr.191
Keywords: Dân tộc Chăm; Âm nhạc; Âm nhạc