Địa chí văn hóa huyện Quảng Xương - Hoàng, Tuấn Phổ (Lao động, 2012)
Giới thiệu tổng quan về địa lí tự nhiên, địa lí hành chính, lịch sử, kinh tế, văn hoá xã hội và nhân vật chí của huyện Quảng Xương tỉnh Thanh Hoá