Giới thiệu quyển I bộ "Tư bản" của Các Mác - Rôdenbe, Đ.I. (Chính trị quốc gia, 2012)
Trình bày lý luận về sự phát sinh,phát triển và diệt vong của chủ nghĩa tư bản,những người cùng thời với Mác đã thấy ngay được ở bộ "Tư bản" lịch sử vấy máu của chủ nghĩa tư bản