Giới thiệu quyển III bộ "Tư bản" của Các Mác - Rôdenbe, Đ.I. (Chính trị quốc gia, 2012)
Nguyên lí, quy luật, giá thị thặng dư, lợi nhuận của chủ nghĩa tư bản. Sự chuyển hoá tư bản hàng hoá và tư bản tiền tệ thành tư bản kinh doanh. Hàng hoá và tiền tệ. Các loại thu nhập và nguồn gốc thu nhập của CNTB