(untitled) - Trần Thị Oanh Yến; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Viện Cây ăn quả miền Nam (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu 51 kết quả nghiên cứu khoa học về công nghệ rau hoa quả năm 2007 - 2008 về công tác nhân giống, cắt tỉa cành, các biện pháp làm tăng khả năng đậu quả, xây dựng công thức phân bón, phòng trừ sâu bệnh... trên cây có múi, cây dứa, cây nhãn, xoài, cây đặc sản, rau, hoa...
Keywords: Nghiên cứu khoa học; Phòng trừ sâu bệnh; Trồng trọt