Kế toán doanh nghiệp với Foxpro - VN-Guide (Thống kê, 2002)
Trình bày một cách tổng quan về các bước xây dựng một chương trình kế toán căn bản, phương thức tổ chức, kỹ thuật lập trình và xử lý dữ liệu mới trong Visual Foxpro