(untitled) - Đỗ Thị Tấc; Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu lễ cưới Nàng Sao và đám cưới truyền thống của người Thái trắng, Tục làm tết síp xí của người Thái trắng Phù Yên - Sơn La, Phong tuc làm làm nhà nhà mới của người Tày, Nùng...
Keywords: Văn hóa dân gian; Phong tục cổ truyền