Hương ước và thúc ước - Đào Duy Phụng (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu nội dung những luật lệ quy định trong hương ước và thúc ước ở các làng xã thuộc hai tỉnh Thanh Hóa và Ninh Thuận trong thời kỳ phong kiến