Sử thi thần thoại M'Nông - Đỗ, Hồng Kỳ (Văn hóa Dân tộc, 2012)
Xã hội, đời sống vật chất, tinh thần của người M'nông. Khảo sát toàn diện các vấn đề nội dung và thi pháp Otnrông. Các quan niệm về sử thi của một số nhà nghiên cứu để làm chỗ dựa cho việc xác định thể loại của Otnrông