(untitled) - Đinh, Bạt Thẩm; Đinh Bạt Thẩm; Nguyễn phú Trường (Hà Nội, 1998)
Hàm nhiều biến. Hình học vi phân. Phương trình vi phân. Tích phân bội. Tích phân đường và tích phân mặt. Lý thuyết trường, chuỗi
Keywords: Đại số học; Toán cao cấp